Giới thiệu

Đài Truyền Hình Thông Tấn Xã Tỉnh Phỏng Vấn Công Ty Nhựa Minh Phú 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA MINH PHÚ - NHỰA TÁI SINH

KHỞI ĐẦU CÙNG NGÀNH NHỰA TÁI SINH

Trong những năm qua, đồng hành cùng ngành nhựa tái sinh non trẻ của đất nước, chúng tôi được chứng kiến sự lớn mạnh không ngừng của một ngành nghề mới, khởi đầu từ những gánh ve chai đang chuyển mình vươn lên thành một ngành công nghiệp, tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ con người và bảo vệ môi sinh.

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH NHỰA TÁI SINH

Với 80 cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc trong hai nhà máy tại hai tỉnh BẮC NINH và Hải Dương,chuyên sản xuất các loại hạt nhựa và cung cấp các nguyên liệu nhựa. Chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và Quốc tế, khẳng định giá trị cốt lõi của mình là sự chuyên nghiệp, chất lượng, giữ chữ tín tro ng từng lời nói, từng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, mong muốn làm hài lòng các bạn hàng trong nước và Quốc tế, cùng chung tay hợp tác phát triển ngành nhựa tái sinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh góp phần vào sự phồn vinh của đất nước.

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA

Nhựa phế liệu là nguồn tài nguyên vô tận để ngành nhựa tái sinh phát triển, tạo nguyên liệu đầu vào giá thành thấp cho ngành công nghiệp nhựa, với khát vọng có được những sản phẩm "Made by Vietnam" đủ sức cạnh tranh với các nước trong khu vực. Nguyên liệu và giải pháp của chúng tôi sẽ làm bạn sẽ hài lòng.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

Khánh thành công ty tại trụ sở mới.